Diễn đàn Bệnh viện Giao thông Vận tải Tháp Chàm

Nơi trao đổi, thảo luận cho các thành viên trong và ngoài bệnh viện


You are not connected. Please login or register

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới có chữ được không ?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

nguyenha


Thành viên năng động
Thành viên năng động
Bệnh [You must be registered and logged in to see this link.]rất phổ biến, vậy yếu sinh lý có chữa được không? Yếu sinh lý là hiện tượng dương vật của người đàn ông không có khả năng cương cứng, hoặc có cương cứng nhưng một lúc lại hết, vì thế những người bị yếu sinh lý tỉ lệ thành công trong những lần ân ái là rất thấp.


Đây là căn bênh khá phổ biến ở những người trung niên hoặc cao tuổi đặc biệt là những người mắc chứng bệnh tiểu đường.Hầu như  gia đình nào có người chồng bị [You must be registered and logged in to see this link.] thường cuộc sống không hạnh phúc, nếu không điều trị đúng cách hoặc cố tình lãng tránh thì bệnh càng năng thêm, hoặc khả năng chữa chạy thành công sẽ rất thấp.

Vậy phải làm thế nào mới cứu vãng hạnh phúc, làm thế nào người đàn ông mới có thể làm hài lòng bạn đời? Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại thuốc có khả năng chữa yếu sinh lý, nhưng căn bệnh này  “tiên dược” có thể chữa trị là sự động viên khích lệ của người vợ, an ủi, thông cảm, sẽ chia ngoài ra thực phẩm chức năng có thể hổ trợ [You must be registered and logged in to see this link.] rất tốt.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết