Diễn đàn Bệnh viện Giao thông Vận tải Tháp Chàm

Nơi trao đổi, thảo luận cho các thành viên trong và ngoài bệnh viện


You are not connected. Please login or register

Rối loạn cương dương không phải là bệnh hiếm

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

nguyenha


Thành viên năng động
Thành viên năng động
[You must be registered and logged in to see this link.], thường được gọi là bất lực, có thể gây phiền hà, thậm chí tàn phá một người đàn ông và gây ra cảm giác tương tự lên đối tác của họ.


"Mặc dù chồng của tôi thừa nhận rằng, anh ta có gặp khó khăn với khả năng cương cứng của mình, nhưng anh ta lại cố gắng đổ lỗi cho tôi trong việc không đạt được sự khoái cảm của hai vợ chồng.
“Đây không phải là trường hợp hiếm xảy ra”, . Một số người đàn ông không dám đối mặt với tình trạng thật của mình mà cố gắng đổ lỗi cho đối tác, gây nên sự mặc cảm và là  nguyên nhân gây đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

Hầu hết các dự đoán cho rằng, ít nhất 50% đàn ông gặp phải vấn đề về rối loạn chức năng tình dục vào một thời điểm nào đó trong cuộc sống của họ. Rối loạn cương dương là một trong số các vấn đề đó,  và khoảng 140 triệu người trên toàn thế giới mỗi năm.     Các nghiên cứu về chất lượng cuộc sống ở phụ nữ đều cho thấy rằng hầu hết phụ nữ đều xếp rối loạn cương dương ảnh hưởng đến cuộc sống của họ nhiều hơn so với các chứng bệnh khác như mãn kinh, [You must be registered and logged in to see this link.], dị ứng, béo phì và mất ngủ .   Trong một loạt các nghiên cứu cho thấy rằng khi phải đối mặt với rối loạn cương dương nam giới thường phủ nhận sự tồn tại vấn đề của mình. Họ ngại chia sẻ vấn đề đó với bạn tình vì một vài lý do khác nhau, chính vì thế vấn đề của họ càng trở nên trầm trọng.

Nguồn:[You must be registered and logged in to see this link.]

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết