Diễn đàn Bệnh viện Giao thông Vận tải Tháp Chàm

Nơi trao đổi, thảo luận cho các thành viên trong và ngoài bệnh viện


You are not connected. Please login or register

Bệnh nhiệt miệng - phương pháp mới điều trị hiệu quả

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

daiannamthang


Thành viên năng động
Thành viên năng động
Nhiệt miệng là tên gọi theo dân gian, thực chất bệnh là viêm loét niêm mạc miệng do nhiều nguyên nhân khác nhau, thường là loét áp – tơ (aphthous ulcer). Biểu hiện của bệnh là: trong niêm mạc miệng xuất hiện một hoặc nhiều đốm trắng to 1 – 2 mm, đốm trắng to dần hơi mọng nước, vài ngày sau đồng loạt vỡ ra tạo thành vết loét. Vết loét to dần, có khi tới 10 mm làm ảnh hưởng nhiều đến ăn uống sinh hoạt và giao tiếp. Nếu không có biến chứng vết loét tự lành sau 10 – 15 ngày rồi lại tái diễn đợt khác tương tự.

Các vết loét trong miệng lâu lành là do thường xuyên bị chìm trong nước bọt và dịch thức ăn. Phương pháp chữa hiệu quả chứng bệnh này là: Dùng thuốc bôi trực tiếp lên vết loét, phối hợp 4 loại thuốc: Sulfamethoxazon, Trimethoprim, Serathiopeptit và hoạt chất tạo màng ngăn. Thuốc là dạng bột nhưng vào trong miệng gặp chỗ loét tạo thành màng đủ sức chịu được sự tấn công của nước bọt từ 6 – 8 giờ, cứ 6 – 7 giờ bôi thuốc 1 lần sẽ tạo được màng ngăn cách với dịch khoang miệng (tương tự như băng bó vết thương, tạo điều kiện để nhanh lành vết loét). Đồng thời, thuốc có tác dụng diệt khuẩn – tiêu viêm - ngăn ngừa tái phát từ đó làm cho vết loét rất nhanh lành. Kết hợp: uống vitamin, xem xét và điều chỉnh chế độ ăn uống – sinh hoạt – lao động …

Thực tế đã kiểm chứng: Chỉ sau 6 – 7 lần bôi thuốc là đã lành vết loét, đặc biệt sau 1 – 2 lần bôi thuốc là ăn mặn đã không xót (do thuốc tạo màng ngăn). Tiếp tục bôi thuốc khi bệnh tái phát lại (do đặc tính của bệnh là tái diễn từng đợt, cho nên chỉ bôi thuốc khi bị viêm loét) thấy những đợt tái phát nhẹ dần đi và thưa dần ra, rồi khỏi sau 5 – 6 đợt chữa tái phát lại toàn diện như trên.
Trường hợp bị rất nặng, uống thêm thuốc giải cơ địa tự miễn, vì nhiệt miệng là bệnh cơ địa tự miễn.

Bác sỹ: Đỗ Hữu Thảnh
Mọi ý kiến phản hồi xin được gửi về : 03503926483 – 01674198250 Email: [You must be registered and logged in to see this link.] . Hoặc tìm hiểu thông tin chi tiết :
Tại trang Web : [You must be registered and logged in to see this link.] ,


2 bệnh nhiệt on Wed Apr 05, 2017 12:24 pm

binhthanhcer


Thành viên hoạt động
Thành viên hoạt động
Tui cũng thường xuyên bị nhiệt miệng, đã sử dụng nhiều laoij thuốc tây - bắc - đông NAm tuy nhiên vẫn không đỡ được, chỉ được mọt thời gian sau lại bị lại hiện tượng này. Không biết bên Bạn có liệu pháp nào hay hơn không nhỉ. . Mình cần có time để sắp xếp cv nak. Liên hệ lại mình cho thời gian cụ thê luôn nhé.

daiannamthang


Thành viên năng động
Thành viên năng động
binhthanhcer đã viết:Tui cũng thường xuyên bị nhiệt miệng, đã sử dụng nhiều laoij thuốc tây - bắc - đông NAm tuy nhiên vẫn không đỡ được, chỉ được mọt thời gian sau lại bị lại hiện tượng này. Không biết bên Bạn có liệu pháp nào hay hơn không nhỉ. . Mình cần có time để sắp xếp cv nak. Liên hệ lại mình cho thời gian cụ thê luôn nhé.

Bạn thông tin họ tên, địa chỉ và số điện thoại tôi sẽ gửi thuốc bôi cho bằng đường bưu điện, không cần phải đến khám, chỉ cần đọc trên bài viết thấy triệu chứng giống là được. Thuốc gửi theo hình thức COD bưu điện sẽ mang đến nhà và thu tiền luôn. Giá 1 liều thuốc là 180000 đ.+ 15000 đ tiền công thu tiền của bưu điện = 195000 đ. Thông tin bạn gửi đến [You must be registered and logged in to see this link.] hoặc 01674198250

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết