Diễn đàn Bệnh viện Giao thông Vận tải Tháp Chàm

Nơi trao đổi, thảo luận cho các thành viên trong và ngoài bệnh viện


You are not connected. Please login or register

Luyện thi IELTS ở đâu tốt ?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Luyện thi IELTS ở đâu tốt ? on Sun Dec 14, 2014 12:51 am

thuy.jolo


Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
Bạn đang muốn đi du học hay làm việc tại nước ngoài – nơi coi Tiếng Anh như một ngôn ngữ chính thức? Hẳn rằng những ai có mục tiêu này đều đang băn khoăn về việc luyện thi lấy chứng chỉ IELTS cũng như tìm một nơi có chất lượng tốt. Vậy chúng ta hãy cùng trao đổi về vấn đề này: luyện IELTS ở đâu tốt và mang lại hiệu quả cao nhất nhé!

Đừng chọn những trung tâm IELTS đảm bảo đầu ra

Hẳn mỗi người tìm đến các trung tâm IELTS đều đã đặt ra cho mình một mục tiêu nhất định, có thể là 5.0 hay 7.0. Vì vậy, rất nhiều nơi đã lợi dụng tâm lí này để thu hút người học. Trên thực tế, kết quả của bạn có cao hay không phụ thuộc rất nhiều vào sự nỗ lực của chính bạn, cũng như khả năng giảng dạy của giáo viên. Vì vậy, trước lời PR “đảm bảo đầu ra”, bạn hãy cân nhắc kẻo lại mất tiền oan, và cũng là thời gian, công sức của bạn.


Các trung tâm giúp bạn kiểm tra trình độ đầu vào trước khi chính thức luyện thi

Việc kiểm tra IELTS đầu vào với sự đánh giá của những giáo viên có kinh nghiệm giúp bạn nhận thức đúng đắn khả năng của mình, từ đó có phương pháp học tập phù hợp để cải thiện nhanh nhất. Nhiều nơi bỏ qua bước này, để người học tự đăng kí cấp độ khó của trình học mà không có cơ sở chính xác, làm quá trình luyện thi “ nhảy cóc”, hoặc thụt lùi, tiêu tốn thời gian, của cải của mỗi người.

Học tại lớp tối đa 10 học viên

Việc học tại các trung tam IELTS quá đông sẽ làm chất lượng giảng dạy bị loãng. Hãy học tại những lớp có số lượng học viên nhỏ hơn 10. Điều này sẽ giúp giảng viên trau dồi các kĩ năng cho bạn kĩ càng hơn.

Những nơi có cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi

Bạn hãy chọn các trung tâm sử dụng tai nghe để luyện thi cho bạn trong phần Listening. Chúng sẽ giúp bạn nghe rõ, chân thực hơn và tránh các tiếng ồn bên ngoài.


Việc luyện thi IELTS là quá trình cần đầu tư rất nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc nữa. Chọn lựa nơi học IELTS phù hợp sẽ giúp bạn tiến đến mục tiêu nhanh hơn, tránh những hao phí không cần thiết . Hãy thông minh, sáng suốt để chọn được nơi học IELTS tốt nhất, quan trọng là phù hợp với bạn nhất nhé ! Chúc các bạn thành công !

Để được tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí, hãy liên hệ với JOLO qua Hotline: 0946 521 646 bạn nhé!

http://jolo.edu.vn/vi/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết