Diễn đàn Bệnh viện Giao thông Vận tải Tháp Chàm

Nơi trao đổi, thảo luận cho các thành viên trong và ngoài bệnh viện


You are not connected. Please login or register

Học IELTS ở đâu chất lượng?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Học IELTS ở đâu chất lượng? on Sun Dec 14, 2014 1:23 am

thuy.jolo


Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
Khi mà đất nước ta ngày càng phát triển và hội nhập với thế giới thì tấm bằng ngoại ngữ càng trở nên quan trọng hơn, đặc biệt là tiếng Anh. Hiện nay, có rất nhiều chứng chỉ tiếng Anh cho mọi người có thể tự do lựa chọn, nhưng được công nhận rộng rãi nhất thì phải kể đến IELTS. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn không biết nên học IELTS ở đâu cho tốt , cho phù hợp với mình. Hãy cùng tìm hiểu để chọn ra nơi học IELTS mà bạn cho là hợp nhất với bản thân.

Chúng ta có thể học IELTS theo nhiều cách, ở nhiều nơi, miễn là đạt được hiệu quả thì không nhất thiết cứ phải đến các trung tâm đào tạo.


Học IELTS tại nhà

Một khóa học IELTS thường không dưới 5 triệu nên nhiều người đã chọn cách tự học để tiết kiệm chi phí. Ngồi học một mình sẽ khiến bạn tập trung hơn, cách học này đòi hỏi bạn phải tự thân vận động, tự tìm hiểu các phương pháp học, chủ động đi tìm sách, tự phải tìm tòi, khám phá các từ mới, các cấu trúc câu mới hoặc phải tra cứu trên Internet. Nhìn chung, học tại nhà cần phải là người có tính tự giác cao, kiên trì thì mới có thể thành công. Tuy nhiên, ở nhà thì bạn chỉ có thể làm việc độc lập chứ không thể có kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình bằng tiếng Anh.

Học IELTS tại các câu lạc bộ tiếng Anh


Câu lạc bộ là nơi tập trung rất nhiều người đam mâ, yêu thích học tiếng Anh nên sẽ là môi trường tốt để bạn rèn luyện. Bạn sẽ chỉ phải đóng một khoản chi phí nhỏ không đáng kể khi tham gia các câu lạc bộ này. Nhưng tại đó, bạn sẽ được trải nghiệm cơ hội học tiếng Anh thú vị, được luyện nghe, nói là chủ yếu, nhờ thế mà bạn sẽ trở nên tự tin hơn. Tuy nhiên, vì chỉ có người Việt nên phần nghe sẽ không linh động vì phát âm của chúng ta chưa chuẩn so với người bản xứ. Hơn nữa, bạn sẽ không ôn luyện được cả 4 kỹ năng cho bài thi IELTS.


Học IELTS tại các trung tâm

Bạn sẽ phải đầu tư 1 khoản chi phí không nhỏ khi đăng kí tại các trung tâm đào tạo IELTS. Nhưng bù lại, bạn sẽ được giảng dạy theo những phương pháp mới nhất, hiệu quả nhất, được học và giao tiếp thường xuyên với người nước ngoài.Không những thế, những người có kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn những mẹo làm bài, những lỗi sai mà bạn hay mắc phải trong bài thi IELTS mà khi học ở nhà hay tại các câu lạc bộ bạn không có được. Hiện nay, các trung tâm đều có hình thức khuyến mại giảm học phí để khuyến khích các học viên đăng kí.

Học IELTS ở đâu không quan trọng, quan trọng là bạn hiểu được bao nhiêu. Vì thế hãy chọn cho mình một nơi phù hợp nhất để học đạt hiệu quả cao.

Để được tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí, hãy liên hệ với JOLO qua Hotline: 0946 521 646 bạn nhé!

http://jolo.edu.vn/vi/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết