Diễn đàn Bệnh viện Giao thông Vận tải Tháp Chàm

Nơi trao đổi, thảo luận cho các thành viên trong và ngoài bệnh viện


You are not connected. Please login or register

Giúp bạn chọn trung tâm luyện IELTS tốt nhất

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thuy.jolo


Thành viên tích cực
Thành viên tích cực

IELTS ngày càng trở thành một mối quan tâm hàng đầu của giới trẻ Việt Nam, đặc biệt là đối với những bạn có ý định đi du học bởi vì các trường đại học quốc tế hầu hết đều yêu cầu tiêu chuẩn điểm thi IELTS.

Đối với các bạn chuẩn bị ôn thi cho kỳ thi IELTS hẳn có nhiều câu hỏi băn khoăn giống nhau, chẳng hạn như luyện thi IELTS ở đâu tốt, nên học ở trung tâm luyện thi IELTS nào, cách ôn luyện và học tập ra sao… Đó là những câu hỏi thường gặp.


Vậy nên chúng mình muốn viết bài này để chia sẻ cho các bạn có ý định ôn thi IELTS một số quan niệm không đúng về luyện thi IELTS mà có thể khiến bạn trải qua kỳ thi không thành công.

Học ở trung tâm luyện thi IELTS “có tiếng”

Hẳn các bạn đều nghĩ trung tâm nào nổi tiếng thì nó sẽ tốt nhất và bạn muốn theo học. nhưng không hẳn là vậy! Bởi vì ngày nay, với nhiều chiêu thức quảng cáo, PR rầm rộ, cùng nhiều hình thức khuyến mại hấp dẫn làm cho một số trung tâm được biết đến nhiều, trở thành “có tiếng”. Nhưng đấy chỉ là bề ngoài được đánh bóng, còn về chất lượng thì có ai kiểm chứng được.

Vậy nên, trước khi lựa chọn cho mình một nơi ôn thi IELTS thì hãy tìm hiểu kỹ càng về chất lượng của nó, thử tìm kiếm các bình luận của những học viên đi trước hoặc người quen của bạn đã học ở trung tâm nào. Từ đó cân nhắc và chọn cho mình một nơi luyện thi tốt nhất.

Tìm giáo viên chất lượng

Giáo viên phải dạy những từ vựng, ngữ pháp khó, phức tạp mới làm cho học viên đạt điểm cao khi thi IELTS.

Nếu như bạn có suy nghĩ như vậy thì nên xem xét lại nhé! Bởi vì bài thi của bạn không phải cần sử dụng những từ vựng, cấu trúc khó mới đạt điểm cao. Khi giám khảo chấm thi, họ sẽ dựa trên tổng thể bài viết, sự cân bằng giữa các từ vựng, ngữ pháp học thuật cùng với sự lập luận tốt, logic. Nếu bạn sử dụng những cấu trúc phức tạp dù hay đến mấy nhưng phần lập luận khó hiểu thì vẫn sẽ chẳng được điểm cao đâu.


Vậy nên, thay vì trông chờ giáo viên dạy cho bạn những từ vựng, ngữ pháp “cao siêu”, phức tạp thì bạn hãy nắm chắc những gì mà giáo viên dạy trên lớp. Nếu trình độ của bạn chỉ ở mức khá thì chỉ cần sử dụng những cấu trúc ngữ pháp quên thuộc để làm bài. Điều quan trọng là bạn phải học cách tư duy, lập luận vấn đề một cách logic, dễ hiểu để làm cho bài thi của mình đạt được điểm cao.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn chọn được trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất đối với mình và vượt qua kỳ thi IELTS thành công!

Để được tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí, hãy liên hệ với JOLO qua Hotline: 0946 521 646 bạn nhé!

http://jolo.edu.vn/vi/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết