Diễn đàn Bệnh viện Giao thông Vận tải Tháp Chàm

Nơi trao đổi, thảo luận cho các thành viên trong và ngoài bệnh viện


You are not connected. Please login or register

Lựa chọn trung tâm tiếng Anh tốt

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Lựa chọn trung tâm tiếng Anh tốt on Wed Dec 24, 2014 10:24 pm

thuy.jolo


Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
Học tiếng Anh hiện nay luôn là một nhu cầu tất yếu và hàng đầu của nhiều người, nhất là đối với một bộ phận lớn các học sinh sinh viên. Có những bạn trẻ thực sự có năng khiếu học tiếng Anh, có đam mê sở thích, có thể tự học tiếng Anh ở nhà, tuy vậy, số đông bạn trẻ ngày nay đều chọn cho mình một trong các trung tâm tiếng Anh để có thể củng cố được vốn tiếng Anh của mình. Số lượng các trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội ngày nay thì khá nhiều, mà không phải tất cả đều là trung tâm tốt, vì thế mà khi lựa chọn nơi học cho mình các bạn cũng cần xem xét kỹ và lựa chọn cho mình trung tâm phù hợp với bạn nhất.

Xem xét mục đích học tiếng Anh để lựa chọn các trung tâm tiếng AnhĐây là điều đầu tiên mà bạn cần phải xác định khi học tiếng Anh. Tùy vào công việc và sở thích của từng người, mà có những bạn học tiếng Anh để giao tiếp, có bạn học tiếng Anh là để luyện thi chứng chỉ quốc tế như Ielts để đi du học. Việc xác định mục đích học này là vô cùng quan trọng để bạn chọn lựa cho mình một trong các trung tâm tiếng Anh. Vì có những trung tâm chuyên chỉ chuyên về dạy giao tiếp, có các lớp học phát âm, từ vựng, giao tiếp ở các cấp độ khác nhau, lại có các trung tâm tiếng Anh chuyên dạy về Ielts, hoặc về toeic,…và cũng không ít các trung tâm tiếng Anh uy tín mở đầy đủ các lớp học phù hợp với các nhu cầu, mục đích khác nhau.

Chọn cho mình một trung tâm tiếng Anh uy tín

Việc chọn này ban đầu có thể rất nhiều bạn cảm thấy khó khăn bởi làm thế nào để lựa chọn trong vô vàn các trung tâm tiếng Anh khác nhau, trung tâm nào cũng được quảng cáo, pr,…về chất lượng rất tốt. Điều mình muốn chia sẻ với các bạn là để lựa chọn trung tâm, thì điều bạn cần làm trước hết là lên các trang web của trung tâm, tìm hiểu về thông tin giảng viên. Giảng viên là nhân tố quan trọng nhất quyết định khóa học của bạn có hiệu quả thực sự hay không, bởi vậy mà tìm hiểu thông tin giảng viên là bước cần thiết nhất. Tiếp đó, bạn có thể tham khảo những chia sẻ từ những bạn đã từng học ở trung tâm, cảm thấy chất lượng như thế nào, xem vào kết quả của những bạn đó đạt được và quyết định có nên đi học tại trung tâm đó không.Còn một điều nữa đó là nhiều bạn có thể nghĩ rằng học phí ở trung tâm nào càng cao thì chất lượng càng tốt. Điều này cũng không hoàn toàn đúng, tuy chúng ta không thể phủ nhận chất lượng của một số trung tâm rất tương xứng với học phí của nó song không ít các trung tâm với chất lượng không cao sẽ làm lãng phí số tiền lớn của bạn. Bởi vậy mà lựa chọn các trung tâm tiếng Anh bạn cần phải có nhiều thông tin, tham khảo từ nhiều luồng và tổng hợp chúng lựa chọn cho mình nơi phù hợp nhất.

Để được tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí, hãy liên hệ với JOLO qua Hotline: 0946 521 646 bạn nhé!

http://jolo.edu.vn/vi/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết