Diễn đàn Bệnh viện Giao thông Vận tải Tháp Chàm

Nơi trao đổi, thảo luận cho các thành viên trong và ngoài bệnh viện


You are not connected. Please login or register

Làm sao để học IELTS hiệu quả ?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Làm sao để học IELTS hiệu quả ? on Sat Dec 27, 2014 7:19 pm

thuy.jolo


Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
Có được tấm bằng IELTS trong tay là mơ ước của rất nhiều người. Nó sẽ giúp bạn tìm ra những cơ hội mới, những công việc tốt hơn ở công ty nước ngoài hay tập đoàn đa quốc gia. Vì vậy việc học IELTS cần được chú trọng cẩn thận. Dưới đây sẽ là một vài bí quyết có thể giúp bạn học IELTS hiệu quả hơn.

Xác định mục tiêu học IELTS của mình


Mục tiêu là cái đích cho bạn hướng đến. Nếu xác định được mục tiêu ngay từ đầu bạn sẽ biết mình phải làm gì, sẽ có thể vạch ra con đường đi đúng đắn sau này. Vì vậy để học IELTS có hiệu quả bạn cần xác định được tại sao mình lại học IELTS, bạn muốn đạt được bao nhiêu điểm IELTS. Từ mục tiêu chung bạn sẽ chia nhỏ thành các giai đoạn để mình phấn đấu. Mỗi chặng đường là một bước tiến nhỏ để bạn hoàn thành mục tiêu ban đầu. Mục tiêu sẽ là kim chỉ nam để bạn có những bước đi vững chắc trên con đường chinh phục IELTS.

Biết mình đang ở đâu

Muốn học IELTS có hiệu quả thì bạn cần hiểu rõ bản thân mình đang ở trình độ nào, yếu phần nào. Có như vậy bạn mới có thể lấp đầy những yếu kém đó được. Ví dụ như bạn thấy mình yếu phần nghe thì trong quá trình học IELTS bạn cần dành thời gian cho phần này nhiều hơn phần khác.

Mặt khác, việc biết khả năng mình đến đâu sẽ giúp bạn tìm được khóa học phù hợp với bản thân. Khi học một khóa học chênh với trình độ thật của mình bạn sẽ chẳng thu được kết quả gì, lại tốn tiền và thời gian nữa. Bên cạnh đó biết mình đang ở đâu sẽ giúp bạn tìm được nguồn tài liệu hợp lí hơn. Mỗi quyển tài liệu sẽ được thiết kế cho một trình độ riêng, ví dụ quyển này dành cho người năm chấm, quyển kia dành cho người từ năm chấm năm đến sáu chấm. Mặt khác, bạn còn biết mình cách bao xa so với mục tiêu đề ra để mà có hướng phấn đấu tiếp.Tìm những người đồng hành đắc lực

Người đồng hành ở đây có thể là bạn bè, là thầy cô hay cũng có thể là tài liệu, miễn là chúng giúp ích cho quá trình học IELTS của bạn là được. Những người bạn này sẽ làm cho quá trình học tiếng Anh của bạn trở lên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều.

Học IELTS luôn cần phải nỗ lực và bền bỉ không ngừng. Hy vọng với những bí quyết trên đây bạn sẽ học IELTS một cách hiệu quả hơn. Khi đã có tấm bằng IELTS trên tay bạn sẽ dễ dàng chinh phục những thử thách trên chặng đường sự nghiệp, thành công rồi sẽ mỉm cười với bạn.

Để được tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí, hãy liên hệ với JOLO qua Hotline: 0946 521 646 bạn nhé!

http://jolo.edu.vn/vi/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết