Diễn đàn Bệnh viện Giao thông Vận tải Tháp Chàm

Nơi trao đổi, thảo luận cho các thành viên trong và ngoài bệnh viện


You are not connected. Please login or register

Học IELTS vì sao lại khó ?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Học IELTS vì sao lại khó ? on Tue Dec 30, 2014 9:34 pm

thuy.jolo


Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
Có được tấm bằng IELTS là điều ai cũng muốn nhưng không phải ai cũng có thể đạt được. Nó sẽ rất có lợi cho cuộc sống cũng như công việc của bạn. Để có bằng IELTS bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian và công sức. Nếu bạn không tin thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem việc học IELTS khó như thế nào.

Bạn phải thành thạo cả bốn kĩ năng

Chúng ta đã quen với tiếng Việt, có dấu và nhiều ngữ nghĩa. Dường như tiếng Anh lại là một món ăn mới lạ và khá khó để học với mọi người. Từ việc uốn lưỡi đến lấy hơi ra sao đều quá khó với người Việt. Đã thế tiếng Anh lại giàu âm điệu, nhiều luyến láy, lại nối từ nên lại càng khó với chúng ta. Học IELTS đồng nghĩa bạn phải học thành thạo cả bốn kĩ năng nghe nói đọc viết, điều này chẳng dễ chút nào. Chỉ cần học một kĩ năng thôi bạn sẽ thấy nó khó thế nào.


Để thi được IELTS thì bạn phải sử dụng tiếng Anh thành thạo như người bản xứ. Hiểu một ngôn ngữ mới đã khó, thành thạo nó còn khó hơn nhiều. Vậy nên học IELTS là một quá trình rất gian nan và vất vả.

Đề thi IELTS thường vào các vấn đề mang tính chuyên sâu

Học IELTS là bạn phải học rất nhiều thứ. Các bài đọc trong IELTS thường là một vấn đề mang tính chuyên ngành. Bạn không những phải nắm chắc chắn các từ hay dùng, các từ thông dụng mà còn phải nắm được các từ vựng thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau. Ngoài ra thi IELTS cũng không kiểm tra những cấu trúc câu, ngữ pháp đơn giản mà nó hay hỏi những cấu trúc đặc biệt, những cái rất nhỏ mà bạn có thể bỏ qua. Vì vậy học IELTS đồng nghĩa với việc bạn phải tìm tòi cẩn thận, không được bỏ qua một chi tiết nào dù là nhỏ nhất.

Bạn sẽ được đặt câu hỏi trực tiếp

Bạn sẽ phải trình bày bài nói trước cả hội đồng, bao gồm cả phần vấn đáp. Điều này sẽ khiến bạn dễ bị mất bình tĩnh. Để chuẩn bị tốt cho phần này, trong quá trình học IELTS bạn cần phải luyện nói liên tục, đến mức độ trôi chảy và nhuần nhuyễn.


Học IELTS là chuyện không hề dễ dàng. Nó sẽ càng trở nên khó khăn hơn nếu bạn không có tinh thần tìm tòi, chịu khó và say mê. Việc đến theo học ở các trung tâm tiếng anh uy tín sẽ giúp bạn có cơ hội để trau dồi, học tập nhiều hơn, lúc đó bạn sẽ không cảm thấy việc học IELTS không quá khó khăn nữa. Việc gì cũng vậy, chỉ cần bạn chăm chỉ, nỗ lực và có phương pháp thực hiện đúng đắn thì sẽ thành công thôi.

Để được tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí, hãy liên hệ với JOLO qua Hotline: 0946 521 646 bạn nhé!

http://jolo.edu.vn/vi/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết