Diễn đàn Bệnh viện Giao thông Vận tải Tháp Chàm

Nơi trao đổi, thảo luận cho các thành viên trong và ngoài bệnh viện


You are not connected. Please login or register

3 cách giúp bạn học IELTS hiệu quả

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 3 cách giúp bạn học IELTS hiệu quả on Sat Jan 31, 2015 6:40 pm

thuy.jolo


Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
Học IELTS cần một quá trình lâu dài thì chúng ta mới đạt được hiệu quả thực sự. Để học IELTS, bạn nên kết hợp những cách học sau để có trình độ IELTS đáng mơ ước.

Học IELTS tại trung tâm

Học IELTS ở trung tâm được rất nhiều người quan tâm. Để lựa chọn trung tâm thì chúng ta cần chú ý về chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất, quy mô lớp học…

Lợi ích lớn nhất mà trung tâm tiếng Anh mang lại chính là chúng ta được định hướng kế hoạch học tiếng Anh theo một phương pháp đúng đắn và hiệu quả. Nếu bạn không biết luyện IELTS từ đâu thì đến trung tâm sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho bạn. Giáo viên sẽ củng cố lại kiến thức giúp bạn nắm vững những kiến thức nền, và họ sẽ chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm khi học tiếng Anh để đạt band cao.


Học IELTS tại nhà

Nếu vấn đề tài chính của bạn eo hẹp, thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình cách học IELTS tại nhà. Bạn củng cố kiến thức tiếng Anh cơ bản, nghiên cứu kĩ các tài liệu học thi IELTS, tập giải các đề IELTS, luyện nghe thật nhiều bằng các audio, video, hoặc xem phim bằng tiếng Anh. Ngoài ra, bạn có thể đăng kí các khóa học tiếng Anh trên mạng của các trung tâm tiếng Anh uy tín giảng dạy để tiết kiệm chi phí.

Cách học này tuy tiết kiệm nhưng nó làm bạn trong tình trạng như mối tơ vò không biết nên học từ đầu như thế nào.

Vì vậy, kết hợp với học tiếng Anh tại các trung tâm, khi đã có kiến thức nền, sự định hướng của giáo viên, bạn nỗ lực rèn luyện tiếng Anh tại nhà sẽ giúp band tiếng Anh của bạn cải thiện đáng kể và tăng lên chóng mặt.

Học nhóm

Người xưa có câu “Học thày không tày học bạn”, vì vậy, ngoài việc giao tiếp cùng giáo viên tiếng Anh, thầy cô bản xứ và tự luyện tiếng Anh với tai nghe, máy tính… bạn nên có một nhóm bạn cùng học tiếng Anh để nâng cao trình độ.

Khi tổ chức được một nhóm bạn có các cấp bậc tiếng Anh khác nhau sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều điều. Chúng ta có thể trau dồi thêm kiến thức từ những người có trình độ cao hơn hoặc củng cố lại kiến thức cho thành viên kém hơn mình.


Bạn và các thành viên khác trong nhóm có thể trao đổi, chia sẻ những cách học, bí quyết học tiếng Anh hiệu quả, cùng tranh cãi về một vấn đề và đưa ra những lời giải đáp chung. Thông qua học tiếng Anh theo nhóm, bạn hoàn toàn có thể cải thiện được vốn từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh, và khả năng giao tiếp.

Học IELTS cần có sự kết hợp của những cách trên: có sự định hướng, tự bản thân vận động và rèn luyện, kết hợp với học hỏi từ những người xung quanh sẽ giúp mọi người học tốt IELTS mà không hề khó.

Để được tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí, hãy liên hệ với JOLO qua Hotline: 0946 521 646 bạn nhé!

http://jolo.edu.vn/vi/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết