Diễn đàn Bệnh viện Giao thông Vận tải Tháp Chàm

Nơi trao đổi, thảo luận cho các thành viên trong và ngoài bệnh viện


You are not connected. Please login or register

Ung thư cổ tử cung không phải là án tử

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

tuananhtd91


Thành viên hoạt động
Thành viên hoạt động
[You must be registered and logged in to see this link.] sẽ phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố , yếu tố từ bệnh nhân, yêu tố từ người thân, yếu tố từ người điều trị bệnh, quan trọng nhất do tinh thần của người bệnh.Đại đa số bệnh nhân thường nghĩ bệnh ung thư đồng nghĩa với án tử hình. Với suy nghĩ như vậy quá trình điều trị bệnh sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý bệnh nhân. Tâm lý chiếm tỉ lệ rất cao trong quá trình điều trị bệnh ung thư nói chung và [You must be registered and logged in to see this link.] nói riêng. Tâm lý quyết định đến 50% yếu tố điều trị bệnh. Bên cạnh đó cần phải có sự quan tâm sát sao từ bác sĩ và người nhà bệnh nhân. Với những phương pháp điều trị sẽ có tỉ lệ sống trên 5 năm là rất cao.

Song song với những phương pháp điều trị ung thư như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị còn có phương pháp sử dụng miễn dịch. Liệu pháp này sẽ giúp hệ miễn dịch trong cơ thể bệnh nhân được hồi phục sau những lần hóa xạ trị, liệu pháp này đã và đang đem lại những kết quả rất khả quan. Phương pháp này không hề gây đau đớn cho người bệnh, không có tác dụng phụ, không biến chứng...

Vì vậy có thể kết luận [You must be registered and logged in to see this link.] sẽ phải phụ thuộc vào chính bản thân người đang bị bệnh, lựa chọn sử dụng phương pháp điều trị hợp lí đối với từng giai đoạn của người bệnh.

Nguồn: phongkhamvuongdaokhang.vn

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết