Diễn đàn Bệnh viện Giao thông Vận tải Tháp Chàm

Nơi trao đổi, thảo luận cho các thành viên trong và ngoài bệnh viện


You are not connected. Please login or register

Nếu ham muốn “một mình” quá nhiều, đây là cách giúp bạn kiểm soát

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

shopytenet


Thành viên tích cực
Thành viên tích cực

Một số người gặp khó khăn khi xem phim ảnh khiêu dâm trên internet. Điều này có xu hướng kích thích nhiều và làm cho việc kiêng “tự sướng” trở nên khó khăn hơn.

Thủ dâmlà một hoạt động khá phổ biến. Một nghiên cứu tại Mỹ cho thấy có khoảng 38% phụ nữvà 61% nam giới thủ dâm ít nhất 1 lần trong năm. Nếu việc “tự sướng” không xảy ra thường xuyên và quá nhiều, nó hoàn toàn là một hoạt động có thể giúp bạn giảm căng thẳng, đốt cháy lượng calo cũng như thư giãn khi có nhu cầu.

Tuy nhiên, thủ dâm sẽ trở thành stud 100một việc tồi tệ nếu như bạn mất kiểm soát và làm cho đời sống của mình không lành mạnh. Nếu ham muốn thủ dâm quá nhiều, bạn có thể sẽ phải đối diện với những vấn đề về sức khỏe. Dưới đây là những lời khuyên cho bạn để kiểm soát được ham muốn này của bản thân:

Xác định nguyên nhân gây kích thích và tránh chúng

Tác nhân kích thích mua stud 100 ham muốn thử dâm có thể là những suy nghĩ, cảm xúc, hành vi, và tình huống tạo nên sự thôi thúc hoặc yêu cầu “tự sướng”. Tác nhân kích thích sẽ khác nhau đối với mỗi người, nhưng có thể bao gồm việc ngắm nhìn một người có sức hấp dẫn, bộ phận cơ thể, quần áo, động vật, hoặc đồ vật vô tri vô giác. Hoặc, ở một số người có thể bao gồm âm thanh, mùi, hoặc các giác quan cũng như suy nghĩ kích thích. Nếu cố gắng đối phó hoặc giảm thiểu các tác nhân này, bạn sẽ tránh khả năng bị thôi thúc “tự sướng” (bằng cách giảm kích thích).

Lập danh sách (bằng tâm trí/ hoặc trên giấy/máy tính) tất cả những yếu tố khiến bạn muốn thủ dâm. Danh sách này có thể bao gồm những thứ như: xem nội dung khiêu dâm, nghĩ về quan hệ tình dục hay mơ mộng, xem đồ vật liên quan đến “chuyện ấy”, căng thẳng hay lo âu gia tăng, hoặc khó ngủ.

Hạn chế tiếp xúc với các văn hóa phẩm khiêu dâm

Có một số kích tố mà bạn có thể kiểm soát bản thân, chẳng hạn như xem đồ vật, hình ảnh, hoặc video khiến bạn cảm thấy kích thích. Loại bỏ các yếu tố này có thể làm giảm sự kích thích không có chủ ý, khiến cho ham muốn thủ dâm được giảm bớt.


Văn hóa phẩm khiêu dâm có thể bao gồm: DVD, tạp chí, tranh ảnh, áp phích, tác phẩm điêu khắc, và tiểu thuyết lãng mạn.

Tránh các địa điểm có thể gây kích thích như: câu lạc bộ thoát y, nhà thổ, hay những con đường tập trung gái mại dâm.

Giấu kín đồ chơi tình dục

- Không chỉ có văn hoá phẩm khiêu dâm mới có thể làm bạn hưng phấn, mà đồ vật làm bạn liên tưởng đến “chuyện ấy” hay “tự sướng” có thể dẫn đến kích thích và thủ dâm


- Vứt bỏ hoặc giấu đồ vật liên quan đến tình dục. Chúng có thể bao gồm: bao cao su, chất bôi trơn (thạch hoặc kem), máy rung, dương vật giả, trang phục gợi cảm, và bất cứ thứ gì gợi nên hình ảnh thủ dâm.

Hạn chế sử dụng internet

Một số người gặp khó khăn khi xem phim ảnh khiêu dâm trên internet. Điều này có xu hướng kích thích nhiều và làm cho việc kiêng “tự sướng” trở nên khó khăn hơn.


Bạn có thể thiết lập chức năng quản lý trẻ em (parental controls) trên máy tính hay TV thông qua dịch vụ internet/cáp quang để hạn chế khả năng truy cập các trang web khiêu dâm. Trao đổi với nhà cung cấp internet hoặc truyền hình cáp. Bạn không cần phải nêu rõ vấn đề của mình với họ vì nhiều người có con trẻ thường sử dụng dịch vụ này để hạn chế con cái vào các trang web nhất định hoặc kênh truyền hình.

Thực hiện một hoạt động nào đó

Bạn nên giữ mình bận rộn cả ngày lẫn đêm. Tập trung đầu óc vào các hoạt động không gây kích thích trí tưởng tượng về “chuyện ấy”. Mỗi người sẽ có một hoạt động thích hợp dành riêng cho bản thân.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết