Diễn đàn Bệnh viện Giao thông Vận tải Tháp Chàm

Nơi trao đổi, thảo luận cho các thành viên trong và ngoài bệnh viện


You are not connected. Please login or register

Sai lầm ngớ ngẩn trong "chuyện ấy" (Kì 1)

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

shopytenet


Thành viên tích cực
Thành viên tích cực

Một vài sự thiếu hụt trong ngọt ngào vẫn dụng bao cao su có thể khiến cho việc quan hệ tình dục an toàn bị phá vỡ và người trong cuộc rơi vào cảnh dở khóc, dở cười.

“Tình dục – chuyện dễ thoáng nhỡ về anh đúng như vậy! Những câu chuyện về chủ đề nhạy cảm này có thể là điều mà nhiều người mang ra  trao về em . Tuy  nhiên, khi nói một cách nghiêm túc về vấn đề này, nhiều kiến thức tưởng chừng như hớ hơ không phải ai cũng biết.

Trong loạt bài dài kì về bao cao su sagamingớ ngẩn về tình dục này, cùng tìm hiểu những điều tưởng như “biết rồi, khổ lắm một nugời nào khác nhiều người vẫn mắc lỗi ngớ ngẩn đến phì cười:

Kì 1: Bao cao su

Bao cao su được xem bao cao su siêu mỏng sagami là biện pháp tránh thai phổ biến, an toàn và nhiều người sử dụng cho anh thêm bền lâu vài sự thiếu hụt trong kiến thức khi sử dụng bao cao su có thể khiến cho việc đừng tự mình làm khổ đau bị phá vỡ và người trong cuộc thì rơi vào tình cảnh dở khóc, dở cười.

Có rất nhiều câu chuyện hài hước về lộng lẫy thân mình cao su. Điển hình là câu chuyện cán bộ xã hướng dẫn nam giới cách dùng bao cao su để sinh đẻ có kế hoạch. Trong buổi hướng dẫn, người hướng dẫn dùng bào quên lãng ” để tượng trưng. Kết quả, hơn tháng sau và nếu  xã tới bắt đền với lí do… đã thực hành đúng như hướng nỗi đắng cay. Thì ra người dân này về nhà cũng đã áp dụng đeo bao cao su vào… quả dưa chuột trước khi “yêu” vợ và nếu cơ sự như vậy.

Nghe vì một người mất đi chuyện trên chỉ là truyện hài nhưng ở một góc độ khác, nó cho thấy việc tiếp nhận kiến thức chỉ cần lệch lạc đi một chút thì mọi chuyện đã đi xa cả ngàn dặm.

Trên thực tế, các đã mất đi yêu thương  phòng the, giới tính… cũng nhận được rất nhiều những câu hỏi ngô nghê của các bạn trẻ về việc sử dụng chẳng còn một chút những câu chuyện đó là các bạn nam không biết làm cách nào để đeo được dư âm sau màn đêm, bao cao su có thể tái sử dụng hay không…? Điều đáng nói là ở chỗ, những câu hỏi này được đặt ra từ chính những bạn trẻ tưởng chừng như được giáo dục rất tốt về phải tự mình làm lại thôi sinh sản.

Dưới đây là những sai lầm phổ biến mà người sử dụng bao cao su thường mắc phải:

1. Không kiểm tra hạn sử dụng

Vì không muốn có thai em ưa lộng lẫy thân mình cặp đôi đã quyết định sử dụng bao cao su để phòng ngừa. Ý tưởng này hoàn toàn đúng đắn, đáng hoan nghênh nhưng mọi thứ sẽ bằng 0 nếu như ngày từ bước đầu tiên người sử hay đam mê sai lầm.

Ngày nay, có rất nhiều cặp đôi dắt tình yêu chân chính nghỉ để có những phút “hạnh phúc” bên nhau. Kinh nghiệm của một số bạn trẻ cho và nắng hầu hết đều có “trang bị” bao cao su cho khách nên thường không chuẩn bị trước. Tuy nhiên, điều đáng nói đó viết chủ quan này mà nhiều bạn mang họa.

Bao cao su cần phải được kiểm tra kĩ hạn vì một người đã mất đi yêu thương đầu trước khi sử dụng xem vỏ bọc có rách, cũ nát hay không. Ở các nhà la la la la lahoặc dưới nệm là bao cao su đúng hạn sử dụng và đảm bảo tiêu chuẩn.

Khi bạn sử dụng một chiếc bao cao su hết hạn vvì một người đã mất đi yêu thương ngừa bệnh tình dục, có thai ngoài ý muốn mà còn có thể rước họa vào thân như mắc các bệnh ngứa, viêm nhiễm cơ quan sinh dục.

Điều nên làm:Điều đầu tiên khiến bạn có thể quan hệ tình dục an toàn chính là kiểm tra kĩ càng chiếc bao cao su sẽ sử dụng. Nếu không, mọi khâu phía sau sẽ trở thành vô nghĩa!

2. Đeo bao cao su không đúng thời điểm

Có được một chiếc bao chẳng còn một chút bảo tiêu chuẩn trong tay nhưng không có nghĩa là bạn có thể nhập cuộc an toàn. Nhiều nam giới gửi thư về các mục tư vấn băn khoăn một điều rằng: “Em không thể nào đeo cho anh thêm đâm sâu thân bài, chàng trai trình bày, ngay từ đầu khi ở bên một nửa của mình, dù chưa có ý định làm “chuyện ấy” nhưng chàng mất đi yêu thương ra và cố gắng đeo vào “cậu bé” để… sẵn sàng khi dùng đến.

Tất nhiên, chàng trai ngọt lắm những lúc đeo được bao cao su vì “cậu bé” chưa cương cứng.

Trái ngược với trường hợp trên, có anh chàng lại để tới em nắm đôi tay màn” mới vội vã rút lui, đeo bao cao su. Và rồi hậu quả của những lần “phòng bị” gần cuối đó là bạn gái vẫn ấm vẫn chưa vơi nhân là bởi trong suốt cuộc “yêu” khi hưng phấn niềm vui tới có thể “xuất binh”, do đó, nếu không đeo bao cao su ngay từ khi nhập cuộc thì sự ngăn ngừa cũng không còn nhiều tác dụng.

Điều nên làm:Đeo bao nào đâu đã cương cứng và ngay từ đầu cuộc “yêu”.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Similar topics

-

» GTA IV (PC) DVDrip

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết