Diễn đàn Bệnh viện Giao thông Vận tải Tháp Chàm

Nơi trao đổi, thảo luận cho các thành viên trong và ngoài bệnh viện


You are not connected. Please login or register

Những nỗi lo hàng đầu gắn liền với chuyện ấy

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

shopytenet


Thành viên tích cực
Thành viên tích cực


Nỗi lo bị từ chối, bị cho là thiếu kinh nghiệm, đối tác không cảm thấy hải lòng, để lộ những khiếm khuyết trên cơ thế, lối hành xử vụng về ,… là những điều khiến người ta cảm thấy e ngại khi quan hệ.

Trong đó, nỗi sợ đối tác có thể mang bệnh lây lan qua đường tình dục không được chuẩn đoán và điều trị hợp lý chiếm tỉ lệ cao lên tới 6,9%, tiếp theo là việc lo lắng trứng rung tình yêu bị rác dẫn đến việc mang thai ngoài ý muốn chiếm 6%, đối tác không cảm thấy sự hấp dẫn đến từ cơ thể bạn 5.5%, không đủ khả năng làm bạn tình lên đỉnh và hài lòng 5,3%, kĩ năng chăn gối tệ 4,8%, cư xử vụng về sau cuộc yêu 4,4%, một vài phản ứng tự nhiên đáng xấu hổ của cơ thể đột ngột xảy ra 4,3%, đối tác làm những điều khiến bạn cảm thấy không thích (dùng )4,3%, bị đánh giá là thiếu kinh nghiệm 4,1%, một số điểm trên cơ thể làm bạn tình bớt hứng thú 4%...

Trên thực tế, nếu xét riêng giữa nhóm đàn ông và phụ nữ, có thể thấy nỗi sợ của cả hai giới có những điểm khác nhau. Trong khi nam giới đa số lo lắng về việc mình có làm hài lòng bạn tình hay không vậy nên họ dùng trứng rung tình yêu 2 đầu, về khả năng giường chiếu của bản thân cũng như sự hấp dẫn từ bề ngoài, ví dụ như kích thước cậu nhỏ hay body khi khoả thân,.. nữ giới lại lo lắng nhất về việc bạn tình của mình không muốn dùng bao cao su cũng như các tai nạn không mong muốn khiến những biện pháp phòng ngừa việc mang thai đang áp dụng bị vô hiệu hoá như là rách bao cao su, từ đó dẫn đến việc mang thai ngoài ý muốn. Lời từ chối của đối tác cũng là một trong những thứ mà phụ nữ e ngại nhất, trong khi với nhóm đàn ông nỗi sợ mình để lại hậu quả khi bao cao su bị rách cũng là một trong những thứ mà họ quan tâm nhất chứ không riêng gì nữ giới.

Sự hài lòng và việc thoả mãn cũng nằm trong những lo lắng hàng đầu của cả hai giới, tuy nhiên đối với nữ giới, sự lo lắng này lại dành cho chính bản thân mình. Họ rất sợ việc trải qua cuộc ân ái mà không đạt được khoái cảm mong muốn. Trong khi đó với nam giới, họ lại lo ngại việc bạn tình không thể lên đỉnh hơn bản thân.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết