Diễn đàn Bệnh viện Giao thông Vận tải Tháp Chàm

Nơi trao đổi, thảo luận cho các thành viên trong và ngoài bệnh viện


You are not connected. Please login or register

Điểm G của phụ nữ chẳng hề tồn tại cố định

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

shopytenet


Thành viên tích cực
Thành viên tích cực


toàn bộ những gì chúng ta biết trước Đó về loại gọi là “Điểm G” hóa ra sai trái.

khái niệm “Điểm G” lần đầu tiên được biết tới là vào khoảng hơn 3 thập kỷ trước, khi nhà nghiên cứu Beverly Whipple công bố trên truyền hình Mỹ rằng bằng bí quyết ấn vào 1 vị trí đặc thù trong âm đạo, sẽ mang được cực khoái.

Đến lúc phát hiện “Điểm G” bắt đầu được cánh đàn ông rỉ tai nhau tìm kiếm như một phương pháp giúp bạn tình của mình được thỏa mãn trong tình dục . Nhưng rộng rãi người dù “tìm” kỹ đến đâu cũng ko cảm nhận thấy

Để Nhận định , báo chí The Science Vs Podcast đã sở hữu cuộc trò chuyện sở hữu Beverly Whipple, giáo sư ngành điều dưỡng trường Đại học Rutgers.

Bà Beverly cho biết, bà khám phá ra “Điểm G” khi nghiên cứu ở những phụ nữ đưa ra các kết quả họ đi tiểu khi đạt cực khoái. rất nhiều những nữ giới này đều với chung 1 cảm giác lạ khi được chạm vào 1 vị trí một mực bên trong âm đạo.

Bà Beverly sau Đó đã sạo sục những tài liệu và mua thấy 1 bài viết miêu tả y chang các bộc lộ này được ban bố trên 1 tạp chí vào năm 1950 bởi tiến sĩ Ernst Gräfenberg.

Và cho nên , bà Beverly chóng vánh đặt tên xịt stud 100 vị trí trong âm đạo này là Điểm G – theo tên tấn sĩ Ernst Gräfenberg.

tuy nhiên đến ngày nay , mang đa dạng nhà công nghệ khác đang chứng minh điều trái lại .

Helen OConnell, hiện là giáo sư về tiết niệu tại Bệnh viện hoàng phái Melbourne, đã thực hiện nghiên cứu thật sự trên khoảng 50 âm đạo hiến tặng trong suốt sự nghiệp của mình nhắc rằng bà “hình như cảm thấy stud 100 kéo dài thời gian yêu gì đặc sắc lúc giải phẫu thành âm vật cho biết nó với thể đem đến cảm giác đặc thù cho phụ nữ”.

Trong âm đạo đàn bà , nơi nhiều người tin rằng có 1 “Điểm G”, thực chất lại chẳng có gì đặc biệt như vậy . phổ thông nhà khoa học khác cũng tìm kiếm Điểm G, và chưa mấy ai thành công. ko sở hữu một nghiên cứu hay kết luận nào khác cho tới lúc này này đủ sức thuyết phục để minh chứng cho sự hiện diện của “Điểm G”.

Quan sát nghiên cứu ban đầu của Beverly, với nhiều điều chưa chắc chắn . Nghiên cứu trước hết của bà, được ban bố vào năm 1981, chỉ dựa trên một người phụ nữ . Nghiên cứu thứ hai dựa trên 47 nữ giới, đa số đều nhắc rằng họ thấy nhạy cảm lúc chạm vào 1 điểm trong âm đạo, nhưng không ai kể cả họ lên đỉnh.

Vậy, ví như chẳng phải tại “Điểm G”, đâu là lý do khiến phái nữ có cảm giác lạ lúc được chạm vào một vị trí đặc trưng trong âm đạo?

Giáo sư Helen và các nhà nghiên cứu khác đồng thuận rằng với 1 ví trí đặc thù , tuy nhiên , nó chẳng phải là 1 điểm độc nhất vô nhị .

Helen cho biết mang một khu vực trong âm đạo nữ giới mà khi được ảnh hưởng , nó sẽ tạo ra cực khoái. tuy nhiên, nó là 1 vùng rộng phức tạp bao gồm âm vật, niệu đạo âm đạo và có thể được gọi tạm là CUV Complex.

vì vậy , Helen khuyên các cặp đôi nên tụ hội vào việc tận hưởng khoảng thời kì bên nhau hơn là miệt mài kiếm tìm một “Điểm G huyền thoại”.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết