Diễn đàn Bệnh viện Giao thông Vận tải Tháp Chàm

Nơi trao đổi, thảo luận cho các thành viên trong và ngoài bệnh viện


You are not connected. Please login or register

Những biểu hiện cho thấy nàng đã lên đỉnh

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

shopytenet


Thành viên tích cực
Thành viên tích cực


Đối với nữ giới, việc lên đỉnh sẽ tạo ra những khoái cảm cực nơi đó anh đành lý và khiến cho họ cảm thấy hưng phấn. Biểu hiện nào cho thấy nàng đã đạt cực khoái? Đứng nhìn khảo bài viết dưới đây của chúng tôi!
1. Âm đạo co thắt liên tục
Khi nữ giới lên đỉnh, lượng máu được dồn về cô bé” nhiều hơn mức bình thường khiến cho các cơ ở vùng quan sinh dục tạo ra một phản xạ co giật tự nhiên, lúc này cơ chậu sẽ co thắt và tạo ra một lực hút chứa tinh dịch vào tử cung.


2. Hơi thở dồn dập
Khi đạt cực khoái chai xịt stud 100 sẽ trở nên gấp gáp, để trống lại cảm giác cực khoái. Nàng sẽ thở nhanh, thở mạnh và thở thành những tiếng rên rỉ.

3. Nàng sẽ chuyển động thân
Cảm giác hưng phấn thuốc stud 100 thật sự lên đến đỉnh điểm sẽ khiến cơ thể tạo ra một lực như dùng bàn chân đẩy xuống giường hay như sàn nhà hoặc có thể quấn chân vào bạn.

4. Nàng sẽ có những tư thế, động tác phối hợp nhịp nhàng
Cảm giác đạt cực khoái ở cả hai khiến khiến nàng sẽ phối hợp nhịp nhàng với bạn theo những phản xạ kích ứng tự nhiên. Nàng sẽ rướn người theo bạn để tận hưởng những khoái cảm khi lên đỉnh.


5. Bàn tay nàng sẽ nắm chặt lại
Đó là khi tay nàng ôm ghì lấy bạn, nắm chặt lấy tay bạn hay có thể bấu chặt vào chiếc khăn trải giường điều đó chứng tỏ nàng đang cảm thấy thật sự sung sướng và cảm giác lên đỉnh thực sự.

6. Nàng kẹp chân mạnh vào bạn
Đây chính là hành động chứng tỏ một điều rằng nàng thực sự muốn đón nhận một luồng sinh khí từ nơi bạn. nàng kẹp chân lấy lưng và eo bạn chứng tỏ cô nàng đang muốn tận hưởng hết sức lực của ” cậu nhỏ” đem lại trong sự sung sướng.

7. Nàng phát ra những tiếng rên rỉ sung sướng
Khi quan hệ tình dục, những tiếng kêu rên trong sung sướng là biểu theo một phản xạ tự nhiên. Đây là biểu hiện khí nén được dồn về thanh quản, âm thanh phát ra tạo cho cơ thể có cảm giác dễ chịu và cũng là âm thanh khiến cả chàng và nàng đều cảm thấy kích thích hơn.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết