Diễn đàn Bệnh viện Giao thông Vận tải Tháp Chàm

Nơi trao đổi, thảo luận cho các thành viên trong và ngoài bệnh viện


You are not connected. Please login or register

Nghệ thuật quan hệ tình dục bằng miệng an toàn

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

shopytenet


Thành viên tích cực
Thành viên tích cực


Có thể bạn sẽ bị nhiễm HIV khi giao hoan bằng miệng. Có người đã bị nhiễm HIV vì “thổi” (suck) một người nào đó. Chưa có trường hợp nào được ghi nhận là bị nhiễm HIV khi người khác “thổi kèn” của anh ta. Thông thường, một người bị nhiễm HIV khi quan hệ miệng-dương vật là vì tình trạng miệng họng của anh ta lúc đó không tốt, như là mới trải qua những thủ thuật nha khoa (nhổ răng, trám răng, cạo vôi…), đang có bệnh của nứu răng, những vết thương (dù là trầy xước nhỏ) trong miệng, hay những bệnh lây qua đường tình dục (STDs) có sang thương ở miệng (như herpes, lậu). Nói chung mọi sang thương ở miệng đều làm cách sử dụng thuốc stud 100 tăng nguy cơ bị nhiễm HIV khi quan hệ bằng miệng.


Tuy nhiên bạn vẫn có thể quan hệ bằng miệng và tránh được HIV. Có nhiều cách để làm chuyện đó an toàn hơn.

Sau đây là một số biện pháp: cách sử dụng thuốc xịt stud 100

- Trước tiên là giữ vệ sinh răng miệng tốt và tránh gây ra các vết thương.

Để ý đến tình trạng họng miệng của bạn. Nếu miệng hay họng của bạn đang có vấn đề (đau họng, viêm họng, có vết thương ở mịêng…) thì nên để chuyện đó qua một hôm khác. Hoặc nếu không, bạn có thể dùng bao cao su. Lưu ý rằng việc chải răng, xỉa răng hay ăn những thức ăn cứng trước đó có thể gây ra những vết trầy xước trog miệng bạn. Tốt hơn nên quan hệ sau đó vài giờ.

- Dùng bao cao su khi quan hệ (tất nhiên là để mang vào cái của người được “thổi”).

Bao cao su la thứ hữu hiệu nhất để bảo vệ bạn khỏi HIV và những bệnh lây qua đường tình dục khác. Có thể dùng bao cao su không có chất bôi trơn (hoặc đã được lau đi) hay có chất bôi trơn đều tốt (an tâm là chất bôi trơn cho bao cao su không gây hay cho sức khỏe của bạn). Hiện nay có nhiều loại bao cao su có mùi thơm dễ chịu, đem lại cho bạn nhiều hưng phấn hơn.

- Những cách khác để hạn chế bớt nguy cơ

Tránh để tinh dịch dây vào miệng cũng là một cách, nhưng không an tòan như dùng bao cao su, vì chất dịch nhờn tiết ra khi bắt đầu có quan hệ tình dục cũng mang HIV. Tuy nhiên, tránh để dây tinh dịch vào miệng cũng hạn chế được phần nào nguy cơ bị nhiễm.

Đề nghị người bạn tình cho bạn biết khi anh ta sắp xuất tinh. Lúc đó bạn có thể ngừng “thổi” và tiếp tục kích thích anh ấy bằng tay.

Nếu bạn đã ngậm tinh dịch trong miệng, tốt hơn nên nhả nó ra ngay, hoặc nếu thấy khó, nuốt ngay lập tức (nghĩa là đừng để tinh dịch lâu trong miệng bạn).

Tránh “nuốt” dương vật của bạn tình quá sâu hay để bạn tình đưa dương vật sâu vào cổ họng vì phần sau của cổ họng rất dễ bị nhiễm trùng.

Kích thích phần gốc dương vật và bìu, tránh ngậm vào phần đầu cũng là một cách.

Nếu bạn mới “thổi kèn” xong, việc rất nên làm là súc miệng với nước muối hay các loại dung dịch súc miệng sát khuẩn, và rửa mặt sau đó.

- Một vài người thích group giới tính. Lưu ý là mổi khi bạn “thổi”, đặc biệt nếu bạn để dương vật của bạn tình vào sâu trong họng, sẽ kích thích lớp niêm mạc của miệng và họng. Lặp lại việc đó nhiều lần trong một vài giờ có thể làm niêm mạc miệng và họng tấy lên, nghĩa là làm tăng độ nhạy với nhiễm trùng. Cho nên bạn cần cẩn thận nhiều hơn khi tiếp tục tiến hành, tốt nhất là dùng bao cao su.

- Bạn nên đi tiểu ngay sau khi được “thổi”, việc đó giúp tống vi trùng ra khỏi niệu đạo của bạn, tránh nhiểm khuẩn. Rửa ráy cơ quan sinh dục của bạn với xà phòng và nước sau bất kì quan hệ tình dục nào.

- Một số người thích hôn hay kích thích hậu môn bạn tình bằng lưỡi. Chưa có báo cáo nào về trường hợp bị nhiễm HIV vì hôn hay được hôn vào hậu môn. Nhưng có những người bị viêm gan siêu vi A và đôi khi là viêm gan siêu vi B hoặc bị nhiễm kí sinh trùng đường ruột (giun sán, Ecoli…) vì hôn hậu môn của bạn tình.

Bạn vẫn có thể tận hưởng thú vui ấy và giảm đi các nguy cơ kia bằng cách:

Đi chích ngừa. Tiêm vaccine phòng bệnh không chỉ bảo vệ bạn khi hôn đâu mà nó la việc rất nên làm để bảo vệ sức khỏe của bạn. Rất nên tiêm phòng viêm gan siêu vi.

Đảm bảo hậu môn của bạn tình sạch sẽ khi làm chuyện đó. Yêu cầu anh ấy đi tắm trước giao hoan, nhớ rửa sạch xung quanh và hậu môn và gồm cả bên trong hậu môn anh ta nếu bạn thích đưa lưỡi vào trong, hoặc bạn có thể làm việc đó cho anh ta khi cùng nhau tắm.

Cẩn thận hơn, bạn có thể cắt một bao cao su đã lau khô, đặt vào lỗ hậu môn của bạn tình để che lại trước khi hôn. Hoặc là dùng những ngón tay che hậu môn của bạn tình lại, một dạng hàng rào bảo vệ, lưu ý bạn rất dễ lơ là thả tay ra khi đang hưng phấn đấy.

- Nhớ rửa tay nếu bạn đưa vào hậu môn bạn tình. Nhớ rửa tay và sau khi lấy bao cao su đã dùng ra, trước khi bạn để tay lại gần mặt.

- Cuối cùng, quan hệ chung thủy với chỉ một bạn tình là cách tốt để tận hưởng niềm vui và tránh những nguy cơ bị nhiễm bệnh.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết