Diễn đàn Bệnh viện Giao thông Vận tải Tháp Chàm

Nơi trao đổi, thảo luận cho các thành viên trong và ngoài bệnh viện


You are not connected. Please login or register

Thay đổi để tăng cân hiệu quả hơn

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Tripngok


Thành viên hoạt động
Thành viên hoạt động
Thay đổi để tăng cân hiệu quả hơn
Tăng cân là cả một quá trình lâu dài chứ không phải ngắn hạn hay nhanh chóng vì thế chúng ta cần có một lộ trình để có thể tăng cân hiệu quả nhất.
1. Luyện tập tăng cơ.
Luyện tập thể dục thể thao là một việc hết sức tốt đối với sức khỏe của cũng như giúp bạn tăng cân tốt hơn. Luyện tập các nhóm cơ chính: ngực, lưng, bụng, bắp trước, bắp sau, đùi trước đùi sau. Luyện tập sẽ giúp bạn ăn được nhiều hơn, cảm giác thèm ăn nhiều hơn.
2. Loại bỏ hẳn thuốc và chất kích thích.
Thuốc lá cũng như các chất kích thích rất có hại đối với sức khỏe , nó vừa không tốt cho sức khỏe vừa không thể khiến bạn tăng cân mà mang đến những nguy cơ mắc bệnh lớn.
3. Có nhật ký thực phẩm riêng cho bản thân
Hãy ghi lại thực phẩm của bạn để có thể theo dõi tốt nhất lượng chất được đưa vào cơ thể bạn sao cho phù hợp với chế độ của bạn cho cần thiết. Từ đó lên kế hoạch chính xác cho bản thân về thực phẩm cần bổ sung
4. Hãy có chế độ nghỉ và ngủ phù hợp.
Trong một ngày hãy ngủ ít nhất 8 giờ một ngày, đặc biệt nếu bạn tập sức mạnh. Bạn sẽ xây dưng và phục hồi cơ bắp nạc trong khi ngủ. Trước khi ngủ hãy luyện tập nhẹ để có thể có giấc ngủ sâu và ngon hơn.
5. Uống [You must be registered and logged in to see this link.] hiệu quả.
Hằng ngày lấy một nắm cây cỏ máu khô, đem sắc nước uống, mỗi lần sắc từ 30-40 phút, cho cây tiết ra hết dược chất bên trong. Hoặc có thể dùng nước sắc [You must be registered and logged in to see this link.] uống thay nước trong ngày, hay có thể bảo quản lạnh đều được.[You must be registered and logged in to see this link.] nấu lên có màu đỏ tươi, khi uống có vị đắng nhẹ, ngọt và thanh. Uống liện tục và kiên trì bạn sẽ thấy hiệu quả của nó mang lại đừng quên kết hợp những điều trên nữa để có kết quả tốt nhất
6. Sự nỗ lực cố gắng.
Thật sự tăng cân không phải là một điều dễ dàng việc tăng cân của người gầy rất khó khăn vì thế điều quan trọng là bạn phải có một ý chí kiên trì không bỏ cuộc giữa chừng. Hãy đặt mục tiêu cho bản thân để bạn cố gắng hơn nữa.
Chúc mọi người thành công!!

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết