Diễn đàn Bệnh viện Giao thông Vận tải Tháp Chàm

Nơi trao đổi, thảo luận cho các thành viên trong và ngoài bệnh viện


You are not connected. Please login or register

Trị đau Bụng Tiêu Chảy Bằng Diện Chẩn

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

tuan.boyhn


Thành viên năng động
Thành viên năng động

Bài này viết và đưa lên đã lâu. Nhưng lại tới mùa tiêu chảy và hình vẽ minh họa cũng bị khóa không mở đươc cần tôi đưa lại. Để giúp các bạn chưa có "nghề DC". Tào Tháo nếu có tội thì cũng chỉ với Hán tộc, ông ta chưa lần nào vượt qua được nước Ngô để xuống nước ta gây nên hấn. Không hiểu do đâu mà dân VN chính mình lại có câu “Tào Tháo rượt” để chỉ cho hiện tượng này ? Tào Tháo rượt” không những có 3 nguyên do như các bệnh kia mà lại có đến 4 nguyên do lận. Đúng là Tào Tháo, cái gì cũng hơn trường hợp …. Do nóng: đau đớn bụng đột ngột, bắt đi đại tiện ngay.Phân không chỉ lỏng mà còn bắn tung tóe vì vừa thải phân vừa trung tiện (đánh rắm, địt), Phân màu vàng. Có thể hơi nâu.

Xem thêm: [You must be registered and logged in to see this link.]

Mùi hôi thối tới không mùi. Sử dụng nước đá áp vào các huyệt theo hình vẽ mỗi huyệt 2 phút, lần lượt huyệt trên cao trước huyệt dưới không cao sau. Sau đó áp vào vùng màu xanh. Cần nhìn đồng hồ cho đủ thời gian mới có chức năng. Rất nhiều vòng như thay thế cho tới khi xuất hiện các huyệt và vùng không còn lạnh mà chỉ mát mát. Có khả năng Đồng thời áp lạnh vào bụng theo hình vẽ. Do nhiễm trùng:phân lỏng lẫn đặc, có khi sền sệt,màu vàng-nâu cho đến đỏ, mùi thối. Đau đớn bụng diễn tiến khá muộn, từ đau nhẹ tới đau rất lớn dần lên,có thể nửa ngày sau mới bắt đại tiện (đi ngoài, đại tiện). Có sốt.Đến BS ngay để được dùng thuốc đúng cách. Đây là một bệnh nguy hiễm, có thể để lại di chứng xấu cho hệ tiêu hóa của bạn. Do nhiễm độc: phân lỏng lẫn đặc.

đau bụng nhẹ thường hay không nhỏ, mau thường hay lâu mới bắt đi đại tiện là tùy nhiễm nhẹ thường nghiêm trọng về nồng độ hóa dinh dưỡng trong đường ruột. Không có dấu hiệu đặc biệt gì về màu sắc, mùi thường hay hình thái của phân. Đau đớn bụng kèm các tr.ch. Thường hay xuất hiện sau bữa ăn từ 30 phút đến 1g30 phút. Chấm một chút dầu vào các huyệt theo hình vẽ. Sử dụng đầu bút bi ấn cho đau đớn vào các huyệt, mỗi huyệt 2 phút lần lượt từ các huyệt trên cao xuống huyệt dưới thấp. Cứ thay cho đến khi thấy hết chóng mặt, nhức đầu, buồn nôn mới thôi. Sau khi hết các tr.ch. Nếu sau 15 phút tự trị mà kg có tốt nhất về các tr.ch. Bình thường sau khi tự trị như trên, tiêu chảy do lạnh hay nóng sẽ đại tiện thêm một lần nữa Rồi thôi. Nếu còn đi đại tiện lần thứ 3, bạn lập lại quy trình ảnh hưởng để điều trị cho dứt.

http://vietfarms.com.vn

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết