Diễn đàn Bệnh viện Giao thông Vận tải Tháp Chàm

Nơi trao đổi, thảo luận cho các thành viên trong và ngoài bệnh viện


You are not connected. Please login or register

bệnh xuất tinh sớm ngày càng phổ biến và thường gặp ở nam giới.

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

cuongcung


Thành viên hoạt động
Thành viên hoạt động
Ngày này bệnh xuất tinh sớm ngày càng phổ biến và thường gặp ở nam giới. [You must be registered and logged in to see this link.] là một hiện tựong thường gặp, rất nhiều người vì sợ mất mặt nên không dám nói ra, không dám đối diện với điều đó mà tự ý điều trị làm cho bệnh ngày càng nghiêm trọng

[You must be registered and logged in to see this link.] đang là một vấn đề mà được khá nhiều đàn ông lẫn đàn bà quan tâm, đàn ông quan tâm là vì không muốn mình trở thành người vô dụng trong vấn đề chăn gối, còn đàn bà quan tâm là vì họ muốn có được cảm giác cực khoái thật sự bởi khi người chồng của họ mà thường xuất tinh sớm trước khi người đàn bà cảm nhận được cực khoái thì điều này sẽ làm cho họ hụt hẫn. Xuất tinh sớm không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng đây là một phiền toái của nam giới vì vậy chữa xuất tinh sớm là rất cần thiết để không còn lo lắng về đời sống chăn gối.

Nguyên nhân xuất tinh sớm

Nguyên nhân gây [You must be registered and logged in to see this link.] là do yếu tố tâm lý (công việc căng thẳng, về điều kiện vật chất, chuyện gia đình...). Chính vì thế chúng ta nên sống vui vẻ, lạc quan và yêu đời hơn,...Xuất tinh sớm không hề có lợi, tác hại của nó khiến: giảm khoái cảm tình dục, gây liệt dương ở nam giới, dẫn đến cơ thể mệt mỏi.

Ngoài nguyên nhân bẩm sinh, hầu hết các trường hợp xuất tinh sớm là do vấn đề tâm lí – bao gồm: lo lắng, căng thẳng hoặc do những kích thích quá độ mà người nam không tự điều khiển được cảm xúc của mình ...

Những người có thói quen thủ dâm nhiều hoặc có cấu tạo dương vật khác biệt cũng có nguy cơ bị xuất tinh sớm.

Những triệu chứng xuất tinh sớm

- Chỉ vừa chạm nhẹ vào cơ quan sinh dục đã xuất tinh.

- Vừa vào đến âm đạo đã xuất tinh.

- Sau một vài động tác.

- Sau một phút.

Không tự kiểm soát được phản xạ xuất tinh, tức là không có khả năng trì hoãn để kéo dài thời gian xuất tinh.

Cảm giác không thoả mãn sau xuất tinh: cùng với yếu tố thứ 2, đây là yếu tố quan trọng. Cảm giác không thoả mãn xảy ra ở cả 2 vợ chồng, gây ra tổn hại đến mối quan hệ vợ chồng.

Mặc dù, đây không phải là một chứng bệnh nhưng chữa xuất tinh sớm là cần thiết cho mỗi người đàn ông có gia đình, họ sẽ cảm thấy xấu hỗ khi không làm tròn trách nhiệm bổn phận đàn ông của mình. Tuy người bạn đời của họ không nói ra và rất thông cảm nhưng những người đàn ông cũng không chấp nhận điều này. Chính vì thế mà cả đàn ông hay đàn bà đều rất qua tâm đến cách chữa xuất tinh sớm như thế nào cho hiệu quả.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết