Diễn đàn Bệnh viện Giao thông Vận tải Tháp Chàm

Nơi trao đổi, thảo luận cho các thành viên trong và ngoài bệnh viện


You are not connected. Please login or register

Nguyên nhân gây ra chứng xuất tinh sớm ở nam giới

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

nguyenha


Thành viên năng động
Thành viên năng động
Chứng xuất tinh sớm ở nam giới có rất nhiều nguyên nhân, nhiều đấng mày râu còn hết sức mơ hồ, không biết bản thân tại sao lại bị [You must be registered and logged in to see this link.], thực ra xuất tinh sớm có liên quan mật thiết đến những thói quen sinh hoạt hàng ngày.


Nguyên nhân gây ra chứng xuất tinh sớm ở nam giới

Dưới đây chúng ta cùng nghe các các sĩ nam khoa phòng khám đa khoa  Thiên Hòa giới thiệu về các nguyên nhân chủ yếu dẫn đến xuất tinh sớm.

Thứ nhất: lo âu và trầm cảm: nhiều cánh mày râu lần đầu quan hệ tình dục, thường có tâm lí căng thằng hoặc lo lắng dẫn đến xuất tinh sớm, quan hệ tình dục trước hôn nhân thường được thực hiện với tâm trạng căng thẳng,hình thành phản xạ muốn xuất tinh nhanh chóng, và sau khi kết hôn thói quen xuất tinh sớm này rất khó để thay đổi.

Thứ hai: thủ dâm: rất nhiều người khi thủ dâm, do lo sợ bị người khác nhìn thấy, bị chế nhạo bản thân sẽ phát sinh tâm lý rối loạn, muốn xuất tinh nhanh, dần dần hình thành thói quen xuất tinh sớm. Thời gian lâu ngày hoặc thường xuyên thủ dâm, khiến cho dây thần kinh trung ương không tự chủ được trạng thái phấn khích, hình thành nên thói quen tình dục.

Thứ 3: liệt dương: Nam giới muốn dương vật cương cứng, luôn không ngừng chạm vào dương vật, gây ra xuất tinh sớm. khi dương vật cương cứng, thần kinh cảm giác được một thời gian dài tích lũy sự phấn khích, khi quan hệ, nhanh chóng sẽ xuất tinh.

Thứ 4: Có bệnh ở cơ quan sinh dục: Như hẹp bao quy đầu, [You must be registered and logged in to see this link.] …ngăn cản sự cương cứng của dương vật.

Thứ 5: mệt mỏi quá độ: Nếu làm việc trí óc hoặc thể chất quá sức, tinh thần không đủ để quan hệ, cũng dễ dàng dẫn đến xuất tinh sớm.

Thông qua bài viết ở trên, các đấng mày râu đã biết được nguyên dẫn gây ra xuất tinh sớm ở nam giới, thực ra xuất tinh sớm không đáng sợ như mọi người tưởng tưởng, mọi người muốn [You must be registered and logged in to see this link.], nhất định phải điều trị chính xác, điều trị xuất tinh sớm với tinh thần lạc quan thì chắc chắn không có vấn đề gì. Cuối cùng các bác sĩ chúc các bạn luôn khỏe mạnh !

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết