Diễn đàn Bệnh viện Giao thông Vận tải Tháp Chàm

Nơi trao đổi, thảo luận cho các thành viên trong và ngoài bệnh viện


You are not connected. Please login or register

Nguyên nhân nào gây ra tình trạng yếu sinh lý

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

nguyenha


Thành viên năng động
Thành viên năng động
Yếu sinh lí là căn bệnh đang làm cho các bạn nam giới đang rất bận tâm. Vì căn bệnh này ảnh hưởng trực tiếp tới đời sồng gia đình .Có nhiều nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới bao gồm các yếu tố thần kinh-tâm lý, nội tiết, các yếu tố xã hội, bệnh tật.


Sau đây phòng khám thiên hòa chúng tôi đưa ra cho bạn đọc 4 nhân tố chính và là nguồn gây bệnh nhiều nhất chứng yếu sinh lý ở nam giới

- Do thần kinh căng thẳng, làm việc quá sức dẫn đến stress. Trong thời đại công nghiệp hiện nay, nhiều công việc khó, phức tạp đòi hỏi phải tập trung sức lực, trí tuệ cao để giải quyết công việc một cách có hiệu quả. Quá trình này kéo dài sẽ dẫn đến rối loạn giấc ngủ, rối loạn sinh lý và mất ham muốn tình dục.

- Do cảm xúc âm tính kéo dài. Cảm xúc âm tính bao gồm: lo sợ quá mức, người nhà bị bệnh nan y, gia đình lục đục, hay cãi cọ, thường xuyên “cơm không lành, canh không ngọt”, con cái hư hỏng, công danh trắc trở, bất mãn với cuộc sống. Những người làm việc khuất tất (trộm cắp, giết người, tham ô bớt xén của công) thường có tâm lý lo sợ, tinh thần bất an dẫn đến mất ngủ, rối loạn tâm-sinh lý có thể dẫn đến [URL="http://www.phongkhamthienhoa.vn/liet-duong-t.aspx"]bệnh liệt dương[/URL].

- Do yếu tố nội tiết: Testosteron là kích tố nam duy trì sự phát triển của dương vật, kích thích các trung tâm điều phối quá trình tình dục ở não. Khi tỷ lệ kích tố nam testosteron huyết tương giảm dưới 2mg mỗi ml (trung bình 6mg một ml) sẽ làm giảm hưng phấn và giảm ham muốn tình dục.

- Do bệnh tật: Một số người bị bệnh tim mạch, huyết áp, đái tháo đường... cũng bị[URL="http://www.phongkhamthienhoa.vn/yeu-sinh-ly-t.aspx"] yếu sinh lý[/URL]. Một số loại thuốc điều trị huyết áp như reserpin, dopegyt, thuốc an thần loại barbiturric cũng gây ảnh hưởng đến quá trình cương dương vật. Ở những bệnh nhân đái tháo đường thường bị rối loạn thần kinh ngoại biên, chủ yếu thần kinh thực vật, dẫn đến rối loạn tuần hoàn, tiêu hóa, niệu sinh dục, làm rối loạn sinh lý và ham muốn tình dục giảm.
Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với [URL="https://www.facebook.com/phongkhamthienhoa73"]phòng khám thiên hòa[/URL] qua số điện thoại 04.6673.9999

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết