Diễn đàn Bệnh viện Giao thông Vận tải Tháp Chàm

Nơi trao đổi, thảo luận cho các thành viên trong và ngoài bệnh viện


You are not connected. Please login or register

Nên chọn trung tâm nào để học tiếng Anh giao tiếp?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thuy.jolo


Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
Không ai có thể phủ nhận vai trò của tiếng Anh giao tiếp trong đời sống và công việc. Vậy nên tham gia một khóa học tiếng anh giao tiếp là việc bạn nên làm ngay bây giờ, bất kể bạn bao nhiêu tuổi, giới tính gì và làm nghề gì đi chăng nữa. Tuy nhiên, có một băn khoăn nhỏ mà nhiều người đưa ra đó là nên chọn trung tâm nào để học tiếng anh giao tiếp. Do đó chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu và đi sâu vào vấn đề này nhé!

Tiếng Anh trở thành một phần của đời sống xã hội


Tiếng anh giao tiếp không đòi hỏi quá nhiều về ngữ pháp và từ vựng, những yếu tố đó chỉ quan trọng khi bạn sử dụng tiếng anh để viết, để dịch thuật mà thôi. Tiếng anh giao tiếp là những câu nói thông thường trong cuộc sống hàng ngày của bạn, như thăm hỏi, nói chuyện. Vậy nên đối với tiếng anh thế này điều bạn cần năng khả năng nghe nói. Mà nếu đã nói đến nghe nói thì bạn nên theo học giảng viên nước ngoài. Vì sao ư? Khả năng sử dụng tiếng anh giao tiếp của giảng viên Việt Nam không chuẩn như giảng viên nước ngoài. Vì vậy bạn nên theo học trung tâm có giảng viên nước ngoài để mình được rèn luyện khả năng nghe nói chuẩn ngay từ đầu mặc dù học phí có cao hơn một chút.

Lựa chọn trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng

Một điều quan trọng trong việc chọn trung tâm học tiếng anh giao tiếp đó là bạn nên chọn lớp có số lượng học viên ít, tầm tám đến mười người thôi. Bởi vì khi lớp quá đông bạn sẽ không có nhiều cơ hội thực hành, không được giảng viên trực tiếp sửa lỗi sai, như vậy thì bạn sẽ tiến bộ rất chậm. Những lớp học đông chỉ phù hợp khi bạn muốn học ngữ pháp hay học viết mà thôi bởi vì những loại hình này không cần có quá nhiều trao đổi với nhóm, với giảng viên. Vì vậy, bạn nên cẩn thận xem xét lớp học trước khi đăng kí.


Ngoài ra bạn cũng nên chọn trung tâm tổ chức nhiều buổi thực hành cho học viên. Học cái gì cũng vậy, lý thuyết phải đi đôi với thực hành mới đạt kết quả tốt. Nhất là đối với học tiếng anh giao tiếp thì thực hành là việc vô cùng quan trọng, nó là cơ hội bạn rèn luyện thêm khả năng nghe nói và tích lũy kinh nghiệm cho mình.

Nếu biết cách chọn trung tâm học tiếng anh giao tiếp phù hợp với mình bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng và sớm giao tiếp thành thạo như mục đích ban đầu tìm đến trung tâm. Đừng để số tiền mình bỏ ra trở nên lãng phí chỉ vì đi học ở một trung tâm không tốt nhé! Hãy tìm ngay một trung tâm phù hợp và đi học ngay thôi.

http://jolo.edu.vn/vi/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết