Diễn đàn Bệnh viện Giao thông Vận tải Tháp Chàm

Nơi trao đổi, thảo luận cho các thành viên trong và ngoài bệnh viện


You are not connected. Please login or register

Cách luyện thi IELTS hiệu quả

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Cách luyện thi IELTS hiệu quả on Tue Jan 06, 2015 9:28 pm

thuy.jolo


Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
Có rất nhiều cách để luyện thi IELTS nhưng đâu là phương pháp khiến bạn có thể nhanh chóng tiếp cận được với kiến thức một cách chính xác và hiệu quả nhất thì đó chính là lí do khiến bạn cần học hỏi thêm kinh nghiệm cũng như lời khuyên từ những người đã tham gia các khóa học Tiếng Anh từ trước. Chỉ có trực tiếp tiếp xúc với những kĩ năng kĩ xảo, và xác định những điều khiến bạn thực sự cần thiết thì những bài học rút ra mới ý nghĩa và hiệu quả được. Đặc biệt, việc luyện thi IELTS không phải là điều dễ dàng, và những khó khăn trước khi bạn đạt đến trình độ mà mình mong muốn hẳn chẳng phải là chướng ngại vật dễ dàng bước qua. Để đạt đến trình độ học vấn tốt nhất, và yêu cầu cao nhất đối với việc luyện thi IELTS thì đây chính là cơ hội để bạn nắm bắt được chìa khóa thành công cho mình. Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin thú vị về  luyện thi IELTS như sau.


Chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế IELTS

Chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế IELTS có tên viết đầy đủ là International English Language Testing System, là một bài kiểm tra về sự thành thạo Anh ngữ. Bài thi chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế IELTS được đồng điều hành bởi ba tổ chức ESOL của Đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL), Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc. Chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế IELTS được triển khai từ năm 1989 và được sử dụng một cách thông dụng cho đến ngày nay.

Cách để luyện thi IELTS một cách hiệu quả nhất

Trong quá trình luyện thi IELTS bạn được ôn tập rất nhiều bài học về cả bốn kĩ năng : nghe (listening), nói (speaking), đọc (reading), viết (writing). Những bài tập được mô phỏng dựa theo nội dung bài thi đã có sẵn và được công bố nhiều trên các diễn đàn, trong các cuốn sách ôn tập của bạn. Tuy nhiên, nếu chỉ học theo những bài tập này một cách thụ động mà không có sự tư duy sáng tạo thì bạn sẽ dễ dàng bị làm cho nhầm lẫn, và có thể khiến cho bạn càng thụ động hơn với việc học của mình.


Tổng kết

Xác định điều bạn cần phấn đấu, xác định điều gì mà các bài thi IELTS cần ở bạn chính là một phương pháp tốt để bạn sớm tiến gần đến thành công hơn của bản thân mình. Một phương pháp luyện thi IELTS phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của bạn thì chẳng còn điều gì làm bạn lo lắng hơn nữa. Tất cả những gì bạn cần chỉ là tham gia khóa học một cách đầy đủ, chăm chỉ và luôn có tinh thần cầu tiến với việc học của mình.

Để được tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí, hãy liên hệ với JOLO qua Hotline: 0946 521 646 bạn nhé!

http://jolo.edu.vn/vi/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết