Diễn đàn Bệnh viện Giao thông Vận tải Tháp Chàm

Nơi trao đổi, thảo luận cho các thành viên trong và ngoài bệnh viện


You are not connected. Please login or register

Những bí quyết luyện IELTS hiệu quả

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thuy.jolo


Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
Con đường luyện IELTS với nhiều bạn thật là vô vàn khó khăn và nhiều khi chúng ta cảm thấy bất lực và chẳng thế nào vượt qua được. Chiếc chìa khóa thành công làm cho bao người mỏi mòn tìm kiếm mà chẳng thể tìm ra. Nhiều khi họ đi quá xa mà quên mất rằng chìa khóa ấy nằm ở ngay nơi gần nhất, từ những gì đơn giản và dễ với trong tầm tay chứ không phải những gì quá xa xôi ngoài kia.

Mục tiêu nho nhỏ cho những mục đích lớn hơn


Không phải là không có mà là rất nhiều bạn có tham vọng cực kỳ lớn. Đó là một điều tốt vì nó giúp bạn có động lực để tiến lên, để tìm hướng đi đúng đắn cho đời mình. Tuy nhiên cũng như con dao hai lưỡi, nó sẽ là một liều thuốc độc làm triệt đi mầm nhú niềm đam mê và quyết tâm ấy. Đó là khi nào? Là khi ước mơ đi quá xa và gần như trở thành một cơn mê huyễn hoặc con người. Bản thân mỗi con người luôn có một giới hạn nhất định chính vì thế nếu cố ép mình vào những guồng quay không đúng là mình, bạn không chỉ bị áp lực mà còn bị đào thải và loại bỏ khỏi con đường đó. Quay lại vấn đề chúng ta đang bàn tại đây là luyện IELTS, các bạn không nên một lần mà đặt cho mình một cái đích quá lớn, nó sẽ khiến bạn mệt mỏi và áp lực, căng thẳng. Thay vì điều đó, hãy chia nhỏ mục tiêu và coi đó như những bậc thang nhỏ để tiến lên đỉnh vinh quang nhất.

Một lịch luyện IELTS khoa học

Chính bản thân bạn mới là người nắm rõ nhất khả năng của bản thân cũng như biết mình muốn gì, làm được những gì hay không làm được những gì. Điều này rất hữu ích cho bạn có thể tự sắp cho mình một thời gian biểu phù hợp và hiệu quả. Bạn biết sắp thời gian như thế nào cho chính bản thân mình để có thể học được và tiếp thu được, sẽ không thừa hay thiếu và hoàn toàn chủ động được việc luyện IELTS. Phương pháp khoa học này sẽ giúp quá trình luyện thi IELTS của bạn diễn ra thuận lợi và tiến triển nhanh hơn.


Một tinh thần học hỏi bù cho sự thông minh khuyết thiếu

Bản thân mỗi con người khi sinh ra đâu phải ai cũng có trí thông minh tuyệt đỉnh để mà học một lần rồi nhớ, rồi giỏi luôn? Người ta thường bảo cần cù bù thông minh và chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng chỉ cần một quyết tâm, một đam mê, sự chăm chỉ bạn hoàn toàn có thể thành công trên con đường luyện IELTS. Điều này chỉ bạn làm được còn ai khác nữa đâu?

Bạn thấy đấy, mọi bí quyết học tiếng Anh tốt, luyện IELTS giỏi không phải là của người khác mà nằm trong chính bản thân bạn. Chúc bạn thành công!

Để được tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí, hãy liên hệ với JOLO qua Hotline: 0946 521 646 bạn nhé!

http://jolo.edu.vn/vi/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết