Diễn đàn Bệnh viện Giao thông Vận tải Tháp Chàm

Nơi trao đổi, thảo luận cho các thành viên trong và ngoài bệnh viện


You are not connected. Please login or register

Luyện thi IELTS phần thi viết task 1, task 2

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thuy.jolo


Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
Luyện thi IELTS cần phải bỏ ra cả công sức lẫn thời gian. Đối với việc luyện thi vất vả này, không thể trong một sớm một chiều mà thành công ngay được. Luyện thi IELTS phải lên kế hoạch cụ thể và thực hiện theo trình tự kế hoạch đó để đạt được kết quả như ý muốn.

Luyện thi IELTS là quá trình luyện thi tổng hợp cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt, đối với phần luyện thi viết IELTS thì đây thực sự là một thử thách khó nhằn cho người học. Luyện thi IELTS phần viết cần phải chia thời gian luyện viết cả hai phần task 1 và task 2.


Luyện thi IELTS phần viết task 1

Đối với phần viết task 1 trong IELTS, yêu cầu chủ yếu của đề bài đưa ra là khái quát vấn đề dựa trên số liệu biểu đồ, bảng biểu cho sẵn. Với việc luyện thi IELTS phần task 1, bạn không cần phải quá cầu kỳ về mặt từ ngữ và ngữ nghĩa. Quan trọng là phải nắm được những số liệu trọng tâm và số liệu đó miêu tả cho vấn đề gì. Nên lưu ý là phải nắm được những con số trọng tâm. Nếu trong đề bài đưa ra quá nhiều số liệu thì việc thông minh nhận biết được đâu là số liệu chính rất quan trọng. Nó sẽ giúp bài viết của bạn phân tích sâu vào đúng vấn đề chính và tránh được việc viết lan man, sai chủ đề.

So sánh vấn đề trong bài task 1 thực sự gây hiệu quả tác động lớn đến người chấm. Tuy nhiên việc dẫn dắt số liệu đến những nguyên nhân cụ thể đôi khi gây lúng túng cho người viết, vì không phải ai cũng nắm rõ nguyên nhân của những vấn đề. Nếu thực sự gặp khó khăn trong việc nêu lên nguyên nhân dẫn đến sự so sánh vấn đề trong bài viết của bạn thì lời khuyên hữu ích nhất là bỏ qua và đừng dại ghi vào bài viết.

Luyện thi IELTS phần viết task 2

Hãy luyện IELTS phần này bằng cách viết về những vấn đề bạn nhìn thấy hàng ngày xung quanh bạn. Vì ở phần thi này, đề bài đưa ra là nêu ý kiến của bản thân về chủ đề cho sẵn. Hãy tập viết những câu phủ định và khẳng định để chuẩn bị cho việc nêu lên ý kiến của bản thân. Bên cạnh đó, luyện thi IELTS phần viết task 2 đòi hỏi bạn phải rèn luyện thêm những kỹ năng như phân tích đề và lập dàn ý. Đây là những kỹ năng cơ bản giúp bạn đạt được điểm số cao hơn trong quá trình thi.


Luyện thi IELTS không đơn giản. Điều này là hiển nhiên. Nhưng trong quá trình luyện thi, ta khám được thêm nhiều kiến thức bổ ích và lý thú rất có ích cho công việc trong tương lai.

Để được tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí, hãy liên hệ với JOLO qua Hotline: 0946 521 646 bạn nhé!

http://jolo.edu.vn/vi/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết